Chị THÁI THỊ DIỄM TRANG
Chủ đầu tư của hai công trình : Biệt thự Thảo Điền và Căn hộ New Sài Gòn.

Vào 2003, lần đầu tiên có trong tay số tiền kha khá, vợ chồng mình muốn có 1 căn nhà nhỏ để ra riêng. Mọi việc lúc đó thật khó khăn, mình không biết bắt đầu từ đâu. Tình cờ anh bạn nhà báo quen vi ông xã giới thiệu cho mình anh KTS trẻ Lê Thanh Việt. Sau nhiều lần gặp gỡ trao đổi về những yêu cầu cho ngôi nhà, cuối cùng bản thiết kế đã ra đời. Thật ra, trong quá trình làm việc, nhiều khi mình cũng có những bất đồng với KTS về màu sắc, mẫu gạch...nhưng KTS luôn kiên quyết bảo vệ quan điểm của mình. Kết quả là gần 10 năm sống trong căn nhà đó, mình luôn thầm cảm ơn anh Việt đã cho mình một không gian sống tràn ngập ánh sáng, gió, sự ấm cúng, nét hài hoà đồng bộ về kiến trúc....Ngôi nhà thật sự là niềm hãnh diện của mình mỗi khi có người thân, bạn bè đến thăm. Từ những người không am hiểu về kiến trúc đến những người trong nghành thiết kế đều kết luận " Người thiết kế ngôi nhà đã thật sự tâm huyết, toàn tâm toàn ý với tác phẩm của mình- tuyệt vời".

Đúng 10 năm sau, vì muốn dời nhà để tiện việc học của con cái, mình dời đến 1 căn hộ ớ quận 7. Các bạn cũng biết đấy thiết kế các căn hộ đều giống nhau, nhàm chán và đơn điệu. Mình và ông xã quyết định phải tạo ra sự độc đáo cho riêng mình. Anh KTS trẻ ngày nào nay đã có 1 công ty thiết kế của riêng mình- Công ty TNHH Thiết Kế Kiến Trúc Khuê Việt. Mình thật hạnh phúc được hợp tác với anh lần nữa, nhưng lần này không có những bất đồng ý kiến như trước. Mình hoàn toàn tin tưởng anh từ cách sắp xếp lại nội thất, màu sắc, gạch lót, điểm nhấn...toàn bộ nội thất trong nhà từ ghế salon, bàn ăn, kệ sách, đèn trang trí...đều do anh quyết định. Nhiều khi mình thấy anh vất vả đi rất nhiều cửa hàng để tìm từng món đồ cho phù hợp với căn hộ, tìm không được món đồ ưng ý thì anh thiết kế, đặt làm...mình rất áy náy, muốn mua đại cho xong việc. Nhưng với bản chất một người nhiệt tình, có trách nhiệm với công việc của mình, anh luôn làm đến cùng. Sau 3 tháng cải tạo, giờ đây căn hộ của mình luôn là sự ngạc nhiên của cư dân trong toà nhà. Khi mở cửa đón khách luôn luôn có tiếng " Ồ, à.."ngạc nhiên thán phục. Điều đặc biệt trong cách làm việc là anh Việt luôn có trách nhiệm với công trình của mình. Mình còn nhớ sau khi ở 3 năm, mình chán màu sơn điểm nhấn trong phòng khách. Liên lạc với KTS, anh vui vẻ tư vấn cho mình màu sơn mới phù hợp. Nói chung, dù hợp đồng đã kết thúc từ láu, anh vẫn luôn nhiệt tình tư vấn mọi nhu cầu của khách. Giờ đây mối quan hệ khách hàng- KTS đã trở thành tình bạn trên 10 năm.

Mình và ông xã thường đùa " Phải chi mình có 1 mảnh đất " nho nhỏ" để lại được hợp tác với công ty Khuê Việt, được một lần nữa sống trong không gian tuyệt vời do anh Việt thiết kế". Một lần nữa xin gửi lời cảm ơn đến công ty Khuê Việt đã mang đến cho mình một không gian sống thật ưng ý. Chúc công ty Khuê Việt ngày càng phát triển và thành công hơn nữa.


Sài Gòn, ngày 14/09/2014

Thái Thị Diễm Trang